du an the Peak Garden

Chủ đầu tư dự án The Peak Garden là ai? Có uy tín không?

Ngay sau khi thông tin về dự án căn hộ ĐỘC BẢN phát triển theo dòng Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp đầu tiên ra đời tại Nam Sài Gòn đã tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng cư dân tinh hoa, trí thức. Ngoài những yếu tố về tiện ích, vị trí, giá thành, pháp lý dự án, điều mà rất nhiều người quan tâm chính là độ uy tín của chủ đầu tư dự án The Peak Garden

Để giải đáp thắc mắc đó, chúng tôi sẽ gửi đến bạn các thông tin khách quan về đơn vị này thông qua bài viết dưới đây!

Chủ đầu tư dự án The Peak Garden là ai?

The Peak Garden là một dự án căn hộ cao cấp án ngữ tại “Cung đường tỷ đô” Nguyễn Lương Bằng, một tuyệt tác được “nhào nặn” bởi khối óc của những kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng đến từ Công ty Hưng Lộc Phát.

Ra đời năm 2001, tính đến nay, Hưng Lộc Phát Group đã có 20 năm lăn lộn trên thương trường và tạo những dấu mốc đáng nhớ trong nhiều lĩnh vực. 

Khởi đầu là một Công ty khai thác, mua bán vật liệu xây dựng, đá ốp lát cao cấp Marble, Granite và gặt hái được những thành tựu nhất định, đến năm 2010, đơn vị này quyết định lấn sân sang lĩnh vực Bất động sản – Năng lượng – Vật liệu xây dựng với dự án đầu tay mang tên Cao ốc Hưng Phát.

du an the Peak Garden

Với khát khao kiến tạo nên các giá trị sống tinh túy, một thế giới ngập tràn niềm tin thông qua các công trình đầy tính sáng tạo cho cộng đồng sống văn minh, Hưng Lộc Phát đã chuyển mình từ vai trò Nhà thương mại sản xuất sang Nhà đầu tư chuyên nghiệp, góp phần tạo ra những tuyệt tác căn hộ đẳng cấp xứng tầm giới tinh hoa.

Từ mốc thời gian 2010 đó, nhờ uy tín và sự nỗ lực không ngừng nghỉ Hưng Lộc Phát liên tiếp phát triển mạnh và gặt hái được những thành công đặc biệt.

Thông qua những con số và thành tựu ấn tượng Hưng Lộc Phát đạt được trong trong suốt 11 năm qua, tin rằng Hưng Lộc Phát có đủ tiềm lực tài chính để đảm bảo sự hoàn thiện và chỉn chu nhất của từng dự án.

Pháp lý của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát

Ngoài ra, để xác định uy tín và tính pháp lý của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát, chúng tôi đã tra cứu thông tin về đơn vị này trên “Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp”. Theo đó, toàn bộ các thông tin về mã số doanh nghiệp, tên doanh nghiệp, thời gian thành lập, ngành nghề kinh doanh, tình trạng hoạt động… sẽ được hiển thị rõ nét để bạn có căn cứ đánh giá.

Theo thông tin tìm được trên website, Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Hưng Lộc Phát có mã số doanh nghiệp là 0309140323, loại hình pháp lý là công ty cổ phần, đã đăng ký loại hình kinh doanh bất động sản với tình trạng là đang hoạt động. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính minh bạch của đơn vị này!

Độ uy tín của Hưng Lộc Phát qua các giải thưởng và dự án thành công

Căn cứ thứ 3 để xác định Hưng Lộc Phát có phải là đơn vị đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng” hay không dựa vào mức độ thành công của các dự án và các giải thưởng đã đạt được kể từ ngày thành lập.

chu dau tu hung loc phat

Tính đến thời điểm hiện tại Hưng Lộc Phát đã và đang triển khai thành công 11 dự án chung cư, khu đô thị cao cấp, có những dự án lọt top “best – seller” – vừa tung ra đã cháy hàng. 

  • Mũi né SummerLand – Thiên Đường Giải Trí Tỷ Đô với số vốn đầu tư lên đến 9.879 tỷ đồng.
  • Khu căn hộ đẳng cấp tích hợp tiện ích siêu sang The Blue Star.
  • Hưng Phát Green Star – Thủy Mộc Sinh Vượng Khí, phiên bản giới hạn dành riêng cho giới thượng lưu Nam Sài Gòn.

Và dự án gần đây nhất phải kể đến là The Peak Garden – Khu căn hộ cao cấp Detox & Healthy Apartment đầu tiên tại Việt Nam, kiến tạo một cuộc sống thanh khiết đến từng nanomet…

Với những nội dung mà chúng tôi cung cấp, hi vọng sẽ cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích khi tìm kiếm một căn hộ lý tưởng cho mình! Nếu bạn muốn biết thêm những thông tin về chủ đầu tư Hưng Lộc Phát, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Mọi thông tin chi tiết về Bảng giá, chính sách ưu đãi, tiến độ thanh toán,,.. từ CĐT vui lòng liên hệ: