toa s16 vinhomes ocean park

Đầu tư ngay căn hộ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, tại sao không?

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm mặc dù đã được ra mắt thị trường từ rất lâu, những với quy mô và sự phát triển của mình, đây vẫn là dự án có sức hut và độ “hot” tốt nhất thị trường hiện nay. Bằng chứng chính là tốc độ bán hàng của dự án này vẫn luôn dẫn đầu thị trường, mỗi một sự kiện mở bán những tòa căn hộ mới, hay ra mắt phân khu mới, đều sẽ làm thị trường bất động sản sốt xình xịch.

Đây chính là sự khác biệt về đẳng cấp mà Vinhomes Ocean Park đang tạo nên, mang đến niềm tin và được khách hàng vô cùng yêu thích. Đặc biệt, dự án không chỉ thu hút những khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở, mà còn thu hút đông đảo các nhà đầu tư, chứng minh tiềm năng vô cùng lớn của mình trong việc sinh lợi nhuận lớn.

Đầu tư an toàn với Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Với một thị trường tài chính đang có sự bất ổn về mọi mặt do ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid 19, những tác động xấu của đại dịch này đến nền kinh tế chung của thế giới, khiến các kênh đầu tư như chứng khoán, vàng, ngoại tệ hay Bitcoin đã không còn được nhiều khách hàng tin tưởng. Hay nói đúng hơn, rủi ro đầu tư và những kênh đầu tư này vào thời điểm dịch đang bùng phát trên toàn thế giới là rất cao. Vì vậy, nhiều nhà đầu tư dưỡng như đang im hơi lặng tiếng, thà để tiền 1 chỗ còn hơn đầu tư có rủi ro, mất mát quá cao.

toa s16 vinhomes ocean park

Tuy nhiên, sau khi ra mắt 3 tòa căn hộ S1.10, S1.11. S1.12 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, đã có rất nhiều nhà đầu tư thay đổi suy nghĩ của mình, khi bỏ vốn lớn vào đây, xuống tiền đầu tư không chỉ 1 căn, mà đến tận 3, 4 căn hộ một lúc. Theo chia sẻ của những khách hàng này: Vinhomes Ocean Park Gia Lâm sẽ là một lựa chọn đầu tư sinh lợi nhuận và an toàn vào thời điểm này. Đặc biệt khi thị trường đầu tư không mấy khả quan, việc rút tiền về, lựa chọn đầu tư vào những dự án bất động sản tiềm năng sẽ tốt hơn rất nhiều. Những đương nhiên, với những người thích sự chắc chắn, và thích tự quản lý các sản phẩm đầu tư của mình, những dự án nhà ở luôn sẽ có sức hút các dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Và thực sự, trong thời điểm này, chắc chắn chỉ có bất động sản có thể tăng giá, đầu tư vào bất động sản nhà ở hiện nay sẽ khôn ngoan hơn.

dai hoc vinuni

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm đang được xem là một dự án tiềm năng lớn, khi sở hữu đầy đủ những yếu tối trội để trở thành tâm điểm luôn tỏa sáng tại thị trường phía Đông, luôn có mức tăng giá tốt nhất. Dự án đang sở hữu một hệ thống tiện ích hiện đại, quy mô chưa từng có, trường đại học VinUni, bệnh viện quốc tế Vinmec, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, hệ thống trường liên cấp Vinschool…Ngay bản thân dự án đã trở thành một “thành phố nhỏ” phồn hoa, giàu sang ngay giữa lòng thành phố Hà Nội, vì vậy, sẽ luôn là một điểm đến an cư có sức hút với nhiều khách hàng, trở thành sản phẩm đầu tư an toàn hơn hết.

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm có tính thanh khoản cao

Nhiều người nói bất động sản có giá trị tăng cao, nhưng tính thanh khoản không tốt là không hoàn toàn đúng. Bởi với những dự án được “chống lưng” bởi một chủ đầu tư có tiếng, có tầm như Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, tính thanh khoản không chỉ tốt, mà còn luôn có lượng khách hàng tìm kiếm mua lại các căn hộ với số lượng rất đông.

view-ho-dieu-hoa-tu-can-ho-vinhomes-ocean-park

Nhà ở thương hiệu Vinhomes trong mắt của nhiều khách hàng đã trở thành một lựa chọn cho tiêu chuẩn chất lượng sống của mình. Vì vậy, những dự án có quy mô và tầm vóc lớn như Vinhomes Ocean Park Gia Lâm càng dễ dàng chinh phục được rất nhiều khách hàng. Dự án này trong thời điểm hiện tại, dù chưa ra mắt chính thức, nhưng đã nhanh chóng có được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng, nhiều khách hàng đã phải tìm kiếm sở hữu căn hộ Vinhomes Vinhomes Ocean Park bằng cách mua lại từ chủ nhà trước đó, chấp nhận với mức giá cao hơn. Vì thế, khi dự án chính thức hoàn thiện và các phân khu đi vào hoạt động, cùng với chuỗi tiện ích có giá trị của mình, chắc chắn việc bán lại căn hộ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm chưa bao giờ dễ dàng đến vậy, mà vẫn thu lại được lợi nhuận vô cùng cao.