Muốn mua nhà quận 12 bạn nên tránh xa đường cao tốc

Dù rẻ đến đâu cũng chớ mua nhà quận 12 có những đặc điểm này

Đông đảo khách hàng thường bị thu hút với mức giá hấp dẫn khi mua nhà quận 12. Chỉ khi thực sự sinh sống và có trải nghiệm thực tế họ mới vỡ lẽ ra nhiều điều. Để tránh xa những bất cập này bạn nên dành thời gian đọc ngay bài viết dưới đây

Muốn mua nhà quận 12 cần tránh xa những đặc điểm phong thủy này

Mua nhà quận 12 đã trở thành một trong những vấn đề cấp thiết hiện nay. Bởi dân số của Việt Nam liên tục tăng nhanh cùng cơ cấu vàng. Thế nhưng, đừng vì nóng lòng sở hữu mà bạn bỏ qua các đặc điểm phong thủy này.

Không mua nhà quận 12 tại đường cao tốc, điện cao thế

Dù mức giá mua nhà quận 12 có rẻ đến đâu nhưng gần đường cao tốc bạn cũng chớ mua. Bởi các loại phương tiện liên tục di chuyển khiến cuộc sống của bạn luôn ồn ào. Thậm chí khi đi ngủ bạn cũng không thể yên giấc ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.

Hơn thế nữa, những ngôi nhà gần điện cao thế sẽ khiến bạn cảm thấy bất an. Bởi dòng điện sinh ra từ trường và dễ gây tai nạn khi mưa giông. Chính vì thế, trước khi mua nhà ở quận 12 bạn nhất định phải lưu ý điều này.

Muốn mua nhà quận 12 bạn nên tránh xa đường cao tốc

Muốn mua nhà quận 12 bạn nên tránh xa đường cao tốc

Tránh xa nhà có địa thế đường chính đâm thẳng vào

Bên cạnh đó với những ngôi nhà có địa thế đường chính đâm thẳng vào được cho là rất xấu. Trong phong thủy cho rằng đây là thế Trực Xung sát, xe cộ càng nhiều tai họa càng lớn. Đồng thời, địa thế này gọi là nhà miệng cọp khó mang lại sự yên bình, hài hòa.

Không nên mua nhà quận 12 với địa thế đường chính đâm thẳng vào

Không nên mua nhà quận 12 với địa thế đường chính đâm thẳng vào

Nhà gần núi và sát nước

Ngoài ra, bạn cũng không nên mua những ngôi nhà gần núi và sát nước. Điều này không chỉ gây bức bối, bất tiện trong sinh hoạt mà còn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Cụ thể như mưa giông dễ gây sạt lở, ngập lụt ảnh hưởng đến tính mạng con người.

Nhà nằm trong ngõ cụt

Những ngôi nhà nằm trong ngõ cụt thường bị hạn chế về kiến trúc và đi lại. Chính vì thế, bạn không nên chọn cho mình nơi ở như vậy sẽ tồn tại nhiều bất cập. Chẳng may xảy ra hỏa hoạn không có đường thoát thân.

Nhà có thiết kế kỳ dị

Tất nhiên mỗi người đều có cho mình cá tính riêng biệt và muốn xây dựng một ngôi nhà độc lạ. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc kỹ với các kiểu kiến trúc kỳ dị khiến con người cảm thấy bất an. Trong phong thủy điều này cũng được kiêng kỵ tuyệt đối ảnh hưởng tới tài vận và sức khỏe.

Tầm quan trọng của việc mua nhà đối với mỗi cá nhân và gia đình

Trong thời buổi hiện nay thay vì xây nhà nhiều người đã tìm mua căn hộ. Bởi họ không mất thời gian xây dựng mà có thêm các sản phẩm đa dạng để lựa chọn. Mặc dù thị trường nhiều biến động nhưng nhu cầu về nơi ăn chốn ở chưa bao giờ hết.

An cư lạc nghiệp

Ông bà ta có câu an cư thì mới lạc nghiệp mang ý nghĩa sâu sắc và chính xác. Khi có nơi ở ổn định bạn mới yên tâm làm ăn cũng như kiếm thật nhiều tiền. Hơn thế nữa, dù đi đến bất cứ đâu nhà là nơi bạn luôn muốn trở về.

Ngôi nhà không chỉ là nơi che nắng mưa, tránh giông tố mà còn trở thành tổ ấm. Những thành viên trong gia đình chung sống với nhau hòa thuận mỗi ngày. Bởi thế, bạn nhất định phải tìm hiểu thật kỹ trước khi sở hữu căn hộ quận 12.

Mua nhà quận 12 chính là điều kiện tiên quyết mang lại cuộc sống an cư lạc nghiệp

Mua nhà quận 12 chính là điều kiện tiên quyết mang lại cuộc sống an cư lạc nghiệp

Tạo nên giá trị đầu tư

Có một câu nói nổi tiếng rằng “mua bất động sản không chỉ là cách tốt nhất, cách nhanh nhất, cách an toàn nhất mà còn là cách duy nhất để trở nên giàu có”. Điều này đã cho thấy tiềm năng của thị trường này vô cùng dồi dào. Biết được điều này bạn nên tìm hiểu tại Meeyland và mua ngay cho mình một căn hộ ưng ý.

Tin rằng với những thông tin trên đây đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm mua nhà quận 12. Nếu cần tư vấn gì thêm hãy kết nối với MeeyLand ngay hôm nay để được trợ giúp. Tin rằng với kinh nghiệm của chúng tôi sẽ phần nào giúp ích được cho bạn.