Bảng tên doanh nghiệp đặt trang trọng ngay tại tầng thuê

Văn phòng ảo quận 1 uy tín chất lượng

Văn phòng ảo Quận 1 được nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng. Vị trí trung tâm, thuận lợi di chuyển, đồng thời, văn phòng tại đây giúp khẳng định vị thế là lý do nhiều doanh nghiệp quan tâm. Winplace là một trong những đơn vị cung cấp văn phòng giao dịch với chất lượng hàng đầu. Dưới đây là một số lý do hơn 200 doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn Winplace trong thời gian qua. 

Văn phòng ảo ngay trung tâm quận 1 – Vị trí đắc địa

Văn phòng Winplace nằm ở trung tâm quận 1, trên đường Võ Thị Sáu sầm uất. Nơi đây là điểm giữa kết nối nhiều quận trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Việc lưu thông từ Quận 3, Quận 5, Quận 10, Quận 4, Quận 7, Quận 9, Quận Bình Thạnh đến đây và ngược lại đều rất dễ dàng.  

Địa điểm dễ tìm, dễ đến, ở khu vực trung tâm thường được khách hàng ưu tiên sắp xếp đến làm việc hơn so với các địa điểm ở xa hoặc khó tìm. Bởi việc di chuyển đến các khu vực ngoại ô, vùng ven thường tốn khá nhiều thời gian do khoảng cách, kẹt xe. 

Văn phòng ảo Winplace nằm trong tòa nhà Citilight đẳng cấp

Văn phòng ảo Winplace nằm trong tòa nhà Citilight đẳng cấp

Trong trường hợp này, khách thường ưu tiên làm việc trao đổi online nhiều hơn sẵn sàng sắp xếp buổi họp mặt, trao đổi. Tuy nhiên, để giới thiệu tốt nhất về sản phẩm, khách hàng/đối tác có đánh giá chính xác về doanh nghiệp, hẹn gặp là bước đệm tốt nhất. Tỷ lệ hẹn gặp càng cao, tỷ lệ “chốt đơn” càng tăng. 

Ngoài ra, khu vực trung tâm Quận 1 là nơi hội tụ các công ty lớn, hàng đầu cả nước. Sở hữu địa chỉ tại đây sẽ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, nâng cao vị thế sánh ngang với tập đoàn lớn. Đó là lý do văn phòng ảo Winplace được nhiều đơn vị lựa chọn khi có vị trí ngay khu vực “phồn hoa” nhất của Quận 1. 

Đa dạng tiện ích với dịch vụ văn phòng ảo

Winplace cung cấp văn phòng ảo với nhiều tiện ích hỗ trợ khách hàng. Không chỉ được sử dụng như địa chỉ kinh doanh, văn phòng ảo của Winplace còn bao gồm:

 • Sảnh tiếp khách sang trọng hiện đại;
 • Phòng họp, phòng tiếp khách với đầy đủ thiết bị, tiện nghi;
 • Nội thất và thiết kế văn phòng đơn giản nhưng đẹp mắt;
 • Bảng tên công ty đặt ngay tầng thuê;
 • Lễ tân thông thạo ngoại ngữ, chuyên nghiệp, nhiệt tình;
 • Tiếp nhận và chuyển tiếp bưu phẩm đến khách hàng;
 • Tổng đài điện thoại và fax thông minh;
 • Chỗ ngồi làm việc linh hoạt tiện lợi;
 • Pantry đầy đủ đồ dùng với nước, trà, cà phê miễn phí;
 • Dịch vụ pháp lý trọn gói;
 • Dịch vụ truyền thông và quảng bá doanh nghiệp.
Bảng tên doanh nghiệp đặt trang trọng ngay tại tầng thuê

Bảng tên doanh nghiệp đặt trang trọng ngay tại tầng thuê

Khi chọn Winplace Coworking Space, bạn tự tin hẹn gặp và làm việc với khách hàng tại không gian chuyên nghiệp, hiện đại, đẳng cấp. Với đầy đủ thiết bị cần thiết (máy chiếu, màn hình LCD, bút lông, bảng trắng, máy photocopy, máy in, máy scan,…) bạn đã được hỗ trợ tốt nhất ở khâu chuẩn bị. 

Dịch vụ pháp lý của Winplace được thực hiện bởi nhóm Luật sư dày dặn kinh nghiệm trong nghề. Thủ tục đăng ký kinh doanh, chuyển đổi giấy phép hoàn thành trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, các công việc liên quan như công bố trên cổng thông tin quốc gia, đăng ký mẫu dấu, khai báo thuế,… cũng được xử lý nhanh chóng, kịp thời. 

Winplace còn hỗ trợ khách hàng quảng bá doanh nghiệp thông qua xây dựng website đẳng cấp. Bạn có thể lựa chọn một trong các template có sẵn, Winplace sẽ tạo dựng website hoàn chỉnh, đẹp mắt, dễ sử dụng. Email được hỗ trợ đăng ký theo domain của website tạo ấn tượng chuyên nghiệp. 

Đội ngũ nhân viên tận tâm nhiệt tình

Từ bước tư vấn dịch vụ, bạn đã có thể cảm nhận sự tận tình của đội ngũ nhân sự Winplace. Nhân viên luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến và mong muốn của bạn. Từ đó, doanh nghiệp được gợi ý gói dịch vụ phù hợp nhất cho trường hợp của mình. 

Không chỉ vậy, đội ngũ lễ tân của Winplace luôn được khách hàng đánh giá cao. Khả năng ngoại ngữ tốt cùng được đào tạo bài bản về quy trình nghiệp vụ, lễ tân Winplace tiếp đón khách hàng chu đáo, tận tâm. Họ sẽ sử dụng thái độ thân thiện, nhiệt tình nhưng vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp giúp bạn ghi điểm với đối tác. 

Nhân sự nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ

Nhân sự nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ

Ngoài lễ tân, bạn sẽ được nhóm kỹ thuật, IT của Winplace hỗ trợ khi sử dụng thiết bị. Nếu gặp khó khăn khi sử dụng máy móc tại đây, đơn vị sẽ cử nhân sự xử lý trong thời gian ngắn nhất. 

Kết luận

Văn phòng ảo Quận 1 là lựa chọn đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong kinh doanh. Nếu chọn đúng đơn vị cung cấp chất lượng, bạn được trải nghiệm dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Winplace là gợi ý hoàn hảo cho doanh nghiệp, hỗ trợ, đồng hành cùng đơn vị trên con đường vươn đến thành công.