vinhomes grand park trong mat khach hang

Chung cư Vinhomes Quận 9 – Sống thông minh đúng nghĩa

Nằm ngay tại cửa ngõ phía đông thành phố, chung cư Vinhomes Quận 9 lại khu đô thị đẳng cấp bậc nhất thị trường, kiến tạo nên những giá trị sống khác biệt. Nơi đây với quy hoạch thông minh cùng việc áp dụng công nghệ hiện đại vào trong quản lý và vận hành hứa hẹn sẽ mở ra một chuẩn mực sống thông minh hoàn toàn mới cho các công dân toàn cầu.

Sống thông minh với chuỗi tiện ích “all in one”

Cuộc sống hiện đại thì con người càng muốn được phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu một cách nhanh chóng và tối ưu nhất. Hiểu rõ được điều đó, tại chung cư Vinhomes Quận 9, chủ đầu tư đã xây dựng một hệ sinh thái tiện ích đồ sộ, theo chuẩn mô hình thành phố thông minh “all in one”, đáp ứng mọi nhu cầu của các cư dân toàn cầu hiện đại và năng động.

vinhomes grand park trong mat khach hang

Chỉ vài bước chân từ căn hộ chung cư Vinhomes Quận 9, các cư dân được phục vụ mọi nhu cầu từ mua sắm, vui chơi giải trí, học tập, chăm sóc sức khỏe, thể thao, tận hưởng… Không phải di chuyển xa xôi cũng không cần phải chờ đợi, ngay tại ngưỡng cửa đô thị một chuỗi tiện ích đồ sộ, khép kín được đầu tư bài bản nhất, luôn sẵn sàng để phục vụ các cư dân tương lai.

Đó là chuỗi công viên quy mô hàng đầu Đông Nam Á bao gồm 15 công viên chủ đề độc đáo chưa từng có được tích hợp đa dạng các tiện ích, mở ra trải nghiệm sống sôi động, một cuộc sống outdoor thú vị nhất khu vực. Cùng với đó là hệ thống sân tập thể thao, hệ thống đường đi dạo, cảnh quan trung tâm nơi mang tới không gian sống xanh bất tận cho các cư dân, để mỗi ngày là một ngày tận hưởng cuộc sống trọn vẹn trong miền xanh bất tận.

Với những tín đồ mua sắm lại được thỏa mái shopping ngay trung tâm thương mại Vincom – tiện ích cộp mác bất động sản Vinhomes, hay mua sắm tại khu shophouse khối đế sầm uất với đủ các gian hàng. Được trải nghiệm dịch vụ spa đẳng cấp, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại khu spa.

Các cư dân nhí có riêng trường học liên cấp vinschool để học tập và phát triển. Hay cả gia đình được chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện quốc tế Vinmec… Có thể nói,hiếm có dự án nào trên thị trường lại có thể sở hữu một chuỗi tiện ích đồng bộ và đa dạng như vậy. 

Tất cả tiện ích all in one, khép kín và hiện đại, quy hoạch theo tiêu chuẩn khắt khe nhất, chung cư Vinhomes Quận 9 tựa như một thành phố thu nhỏ trong lòng thành phố, nơi mọi nhu cầu sinh sống và tận hưởng được phục vụ tốt nhất. Đây chính là cuộc sống thông minh và tiện lợi mà mọi cư dân đều khao khát sở hữu.

Sống thông minh nhờ công nghệ hiện đại

Sống thông minh không chỉ được phục vụ mọi nhu cầu nhanh chóng mà còn là sự thuận tiện và tối ưu quỹ thời gian trong ngày, tăng thời gian thụ hưởng cuộc sống. Tại chung cư Vinhomes Quận 9 đã biến mong muốn đó thành hiện thực.

song thong minh tai vinhomes grand park

Được lấy cảm hứng từ thành phố thông minh đang được ưa chuộng trên thế giới, tại dự án Chung cư Vinhome Q9 mở ra một cuộc sống thông minh, đỉnh cao hưởng thụ với sự quản lý vận hành chuyên nghiệp, được ứng dụng công nghệ hiện đại. Tại dự án, không ai khác ngoài cư dân là trung tâm của hệ thống tiện ích thông minh 24/7, mang tới một cuộc sống dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Tại đây chủ đầu tư đã ứng dụng những yếu tố công nghệ thông minh 4.0, nền tảng vạn vật kết nối internet cùng với trí tuệ nhân tạo vào trong quản lý vận hành. Theo đó, chung cư Vinhomes Grand Park sở hữu hệ thống camera an ninh đa lớp thông minh được tích hợp trí tuệ nhân tạo, có khả năng tự nhận diện khuôn mặt, cùng với chức năng cảnh báo người lạ, đảm bảo cuộc sống an ninh đảm bảo nhất. Cùng với đó là hệ thống thang máy phân tầng thông minh có khả năng đưa cư dân tới tận tầng sinh sống.

Bên cạnh đó, dù bạn đang làm gì, ở đâu, thì căn hộ thông minh thế hệ mới cũng luôn không ngừng kết nối và sẵn sàng hoạt động theo ý muốn của chủ nhân qua ứng dụng tiện lợi trên Smartphone thông qua giọng nói/cảm biến tự động.

Ngoài ra với app cư dân thông minh, mọi nhu cầu của cư dân nhanh chóng chỉ bằng một cú chạm. Có thể nói, nhờ công nghệ và ứng dụng thông minh, các cư dân tại chung cư Vinhomes Quận 9 được tăng tối đa thời gian tận hưởng cuộc sống, điều này mang tới một cuộc sống tốt đẹp và thông minh bậc nhất.

Có thể nói với những giá trị vượt trội đó, dự án chung cư Vinhomes Quận 9 thực sự là nơi an cư chất lượng có một không hai trên thị trường, là điểm đến cho những cư dân tinh hoa toàn cầu với lối sống thông minh, thời thượng.